WHAT'S NEW?
Loading...

Hướng dẫn cách hủy gói 3G D7 của Mobifone

Là người dùng dịch vụ 3G của Mobifone có lẽ cũng đã không còn xa lạ với ưu đãi Data khi đăng ký gói D7 của Mobifone rồi phải không nào?. Đây đúng là gói ưu đãi data hấp dẫn nhưng quý khách cũng muốn biết thêm cú pháp hủy gói D7 Mobifone để không phải bị trừ tiền oan vì tính năng gia hạn dịch vụ tự động khi không có nhu cầu sử dụng. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn hủy gói D7 Mobiphone được chi tiết hơn.

Cách hủy đăng ký gói cước 3G D7 của Mobifone

Đầu tiên, để tránh lãng phí data khi hủy gói, khách hàng nên kiểm tra dung lượng data của gói cước bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ báo về cho thuê bao chính xác tên gói cước mà thuê bao đang dùng, số data còn lại của gói và thời hạn sử dụng gói cước. Nếu gói cước còn ít hoặc sắp hết data thì quý khách nên hủy để tránh trường hợp quá thời hạn hệ thống sẽ tự động gia hạn nhé.
Để hủy gói D7, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp hủy của chương trình, sau đó xác nhận 1 lần nữa thì mới được tính là thực hiện thành công.
Thuê bao soạn tin: HUY D7 gửi 999.
Lúc này, hệ thống tổng đài sẽ có tin nhắn hỏi lại xem thuê bao có chắc chắn muốn hủy gói D7 không. Nếu có, khách hàng cần thêm 1 bước xác nhận nữa bằng cách soạn Y gửi 999 là hoàn tất.

Cách hủy gói D7 của Mobifone

Thuê bao soạn tin theo hướng dẫn để hủy gói D7 Mobifone
Lưu ý:
– Khách hàng nên hủy gói D7 ngay cuối chu kỳ hoặc chỉ hủy khi gói cước đã hết dung lượng để tránh lãng phí tài nguyên.
– Trường hợp gói cước vẫn còn dung lượng thì sau khi hủy, toàn bộ ưu đãi cũng sẽ biến mất chứ không được bảo lưu hay cộng dồn.
– Sau khi hủy gói, nếu thuê bao tiếp tục sử dụng 3G thì sẽ bị tính cước của gói M0 là 75đ/50 KB.
Như vậy có lẽ đã giúp quý khách nắm bắt được cú pháp hủy gói D7 Mobifone rồi phải không nào và giờ đây khi có nhu cầu sử dụng dài kỳ có thể tham khảo thêm thông tin 1 số gói 3G của mobifone đang được nhà mạng triển khai cũng giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí.
Đừng quên truy cập Website: http://tintucnhamang.blogspot.com/ để cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất từ các nhà mạng quý khách nhé.

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.