WHAT'S NEW?
Loading...

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 04/10/2016

Để có tiền đăng ký 3G Mobifone trong những ngày đầu tháng và sử dụng suốt cả tháng luôn là nhiệm vụ hàng đầu đối với người sử dụng Internet mỗi ngày. Và theo đó chương trình khuyen mai Mobifone ngay 4/10/2016 sẽ đóng 1 vai trò khá quan trọng để người dùng có cơ hội nâng cao tài khoản. Để không làm mất thêm thời gian quý báu của quý khách, ngay sau đây sẽ là phần trình bày chi tiết về chương trình KM the nap Mobifone trong tháng 10 này. Hãy cùng theo dõi để nắm bắt thông tin khuyến mãi thật kỹ nhé.

Nội dung tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 4/10

– Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến hết 23:59 ngày 04/10/2016.
– Phạm vi triển khai và áp dụng chương trình: Toàn quốc.
– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone, bao gồm:
+ Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số từ nhà mạng.
+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số, làm lại số hay khôi phục số trước và trong thời gian khuyến mãi Mobifone được triển khai.
+ Riêng thuê bao Fast Connect không được hưởng ưu đãi từ chương trình lần này.

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 04/10/2016

Thuê bao Mobifone đừng quên nạp thẻ ngày 04/10 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Các ưu đãi từ khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 4/10/2016

Thuê bao sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp khi tiến hành nạp thẻ thành công trong ngày 04/10. Trong đó, số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng Mobifone (25% giá trị thẻ nạp dùng cho gọi thoại và nhắn tin) và dùng liên mạng( 25% giá trị còn lại, không áp dụng để trừ cước các dịch vụ tiện ích hoặc các dịch vụ GTGT của Mobifone). Ưu đãi được cộng ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và thời gian sử dụng là mãi mãi nên khách hàng có thể yên tâm tiêu xài nhé.
Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi ngày vàng của Mobifone còn tạo điều kiện cho thuê bao được tăng thêm ngày sử dụng khi quyết định tặng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng.
Những chương trình khuyến mãi Mobifone tương tự như lần này đều không giới hạn số lượng thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ cũng như hình thức nạp, do vậy mà khách hàng có thể nạp nhiều lần với bất cứ mệnh giá thấp hay cao, nạp bằng cách nào cũng sẽ được hưởng ưu đãi như quy định của chương trình đấy.
Khuyến mãi chỉ diễn ra trong ngày 31/8/2016 vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này để nâng cao tài khoản cũng như có thêm tiền đăng ký 3G Mobifone đấy nhé.
Và đặc biệt, quý khách nên lưu tâm cú pháp đăng ký Miu Mobifone để được sở hữu các ưu đãi của gói 3G trọn gói giá rẻ nhất hiện tại.
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để dế yêu đón tháng mới trong no nê nhé quý khách. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người nữa. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút liên lạc thật tuyệt vời cùng Mobifone.
Đừng quên số tổng đài Mobifone là 9090 để gọi hỗ trợ bất cứ khi nào gặp vướn mắc nhé.

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.