WHAT'S NEW?
Loading...

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói 3G Miu của Mobifone

Là 1 trong những thao tác không thể thiếu dành cho thuê bao đăng ký 3G Miu Mobifone đó là kiểm tra data gói MIU Mobifone thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng rằng phải làm sao để kiểm tra dung lượng còn lại của gói MIU vì nó chỉ được thực hiện thông qua 1 tin nhắn mà thôi. Bạn sẽ kiểm soát được gói 3G mình đang sử dụng chỉ với 1 thao tác vô cùng đơn giản có thể thực hiện bất kỳ lúc nào sau khi tìm hiểu hướng dẫn ngay sau đây.

Hướng dẫn kiểm tra Data 3G Miu

Mặc dù không phải lo lắng về cước phí phát sinh khi hết dung lượng, tuy nhiên gói MIU cũng mang đến nhiều hạn chế cho người dùng, đặc biệt là vào những ngày gần cuối chu kỳ, khi gói cước trở về tốc độ thường, người dùng sẽ không thể xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các dịch vụ Mobifone với tốc độ mượt mà như những ngày đầu được. Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng vì chủ quan đây là gói không giới hạn dung lượng nên thường tiêu dùng rất phung phí trong những ngày đầu. Trong khi đó gói MIU chỉ có 600MB data nên hết rất nhanh nếu khách hàng không có kế hoạch tiêu dùng thích hợp.
Để kiểm soát mức độ sử dụng data của mình thông qua việc kiểm tra dung lượng còn lại của gói MIU, khách hàng soạn tin theo cú pháp sau đây:
KT DATA gửi 999
Sau khi gửi tin nhắn đi, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ tổng đài của mobifone gửi về, bao gồm các thông tin sau:
– Tên gói 3G Mobifone đang sử dụng.
– Số data tốc độ cao còn lại của gói cước.
– Thời hạn sử dụng gói.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data gói 3G MIU Mobifone 

Kiểm tra data gói MIU cực dễ với chỉ 1 tin nhắn đơn giản
Với những thông tin trên đây, ngoài việc kiểm tra được data của gói MIU, khách hàng còn có thể kiểm tra chính xác xem thuê bao có đang đăng ký đúng gói cước đó chưa, đồng thời còn biết được ngày sử dụng để có thể phân chia data truy cập sao cho hợp lý, không thừa, không thiếu, đảm bảo truy cập 3G tốt nhất trên điện thoại.

Thông tin về gói MIU Mobifone mà bạn cần biết

Gói MIU là gói 3G Mobifone không giới hạn dung lượng, dành cho mọi thuê bao trả trước hoặc trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều có sử dụng điện thoại hỗ trợ cài đặt GPRS/3G/EDGE. Với cước phí đăng ký cực rẻ, gói MIU phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên trong tháng, hướng đến tiêu chí tiết kiệm lên hàng đầu.
Chí với 70.000đ/lần đăng ký, thuê bao Mobifone sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao để truy cập 3G trong tháng, miễn phí truy cập không giới hạn tất cả các dịch vụ khác trên mạng ở tốc độ thường khi hết 600MB. Để đăng ký gói MIU, khách hàng chỉ cần soạn tin:
DKV MIU gửi 9084
Tinnhamang chúc quý khách có những giờ phút vi vu lướt net, chơi game, xem phim, nghe nhạc hay gửi tin nhắn tới bạn bè thả ga đầy thú vị. Hy vọng bài viết trên đây giúp ích được quý khách trong quá trình sử dụng 3G Mobifone. Chúc quý khách có 1 ngày làm việc thật vui và hiệu quả.

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.