WHAT'S NEW?
Loading...

Sim nếp nương Vinaphone ưu đãi khủng

Tại 2 khu vực Đông Bắc và Tây Bắc vừa được triển khai thêm 1 ưu đãi từ sim nếp nương Vinaphone nhận được nhiều khuyến mãi về Data và phút gọi. Nếu như đã có nhiều dự định sử dụng các dịch vụ hấp dẫn thì giờ đây sim nếp nương sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và sau đây là thông tin chi tiết về sim nếp nương dành cho quý khách có nhu cầu tìm hiểu.

Ưu đãi của sim nếp nương Vinaphone ưu đãi siêu khủng

Thời gian triển khai: Từ ngày 1/8/2016 và chưa có thời gian kết thúc
Phạm vi triển khai: Các tỉnh Đông bắc và Tây Bắc bao gồm:  Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Tuyên Quang và Yên Bái.
Đối tượng triển khai: Qúy khách hàng Vinaphone tại các tính áp dụng triển khai sim.
Địa điểm mua sim: Các của hàng Trung Tâm giao dịch Vinaphone tại các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc.
Tổng hợp ưu đãi từ sim Nếp Nương mạng Vinaphone

Ưu đãi ngay sau khi kích hoạt

Tặng 1000 phút gọi thoại nội mạng và 1GB data tốc độ cao  (thuê bao cần nạp thẻ tối thiểu 30,000đ để tận hưởng ưu đãi này)
Tặng ngay 60,000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các  gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT

Ưu đãi data

Được đăng ký gói 3G MAX với cước phí chỉ 25,000đ mỗi tháng với ưu đãi data 2GB tốc độ cao trong 12 tháng, từ tháng thứ 13 thuê bao được đăng ký gói MAX với cước phí 50,000đ/ tháng nhận 2,5GB data. Để đăng ký gói 3G MAX Vinaphone bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
DV MAX gửi 8069

Ưu đãi Gọi thoại

– Được ưu đãi miễn phí đến 2000 phút gọi cho một thuê bao khác từ gói Cặp Đôi Vinaphone. Với ưu đãi này bạn có thể gọi thoại xả láng đến một số thuê bao đăng ký mà không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào. 
– Miễn phí 50% giá cước gói ưu đãi Kết Bạn để tận hưởng 2000 phút thoại  đến 5 số điện thoại Vinaphone hoặc cố định VNPT.
– Ưu đãi gọi 20 phút tính tiền 1 phút từ gói V20 Vinaphone đây là ưu đãi rất thiết thực cho các quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều.  Để tận hưởng ưu đãi này bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
V20 gửi 900.
Sau sim Chè Xanh được triển khai tại tỉnh Bắc Giang thì sim Nếp Nương chính là sản phẩm ưu đãi mới Vinaphone dành tặng quý khách hàng tại các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc, với ưu đãi siêu khủng mà sản phẩm mang lại chắc chắn bạn sẽ có những cuộc gọi thoại dài mà không còn e dè vì sợ phát sinh cước phí sử dụng cao hoặc thoải mái truy cập internet để làm việc học tập và giải trí mỗi ngày và cước phí sử dụng chỉ bằng 1 /3 so với thông thường. Hãy nhanh tay tậu cho dế yêu sim Nếp Nương Vinaphone để tận hưởng ưu đãi ngập tràn từ nhà mạng Vinaphone các bạn nhé.
Hãy xem thêm nhiều chương trình ưu đãi khác của nhà mạng tại: http://tintucnhamang.blogspot.com/.

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.